CHỔI LAU PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chổi lau pin năng lượng mặt trời là một thiết bị không thể thiếu trong công việc vệ sinh tấm pin mặt trời. Đây là dòng máy khá phổ biến và được nhiều công trình có công suất dưới 500Kw ưa chuộng sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng thiết bị này để hiểu rõ cấu tạo và công dụng của nó. Từ đó có thể giúp cho quý khách lựa chọn cho mình dòng chổi lau tấm pin thích hợp.

Cấu tạo của chổi lau pin năng lượng mặt trời.

Tất cả các dòng chổi lau pin mặt trời đều có cấu tạo gồm 3 phần chính. Đó là đầu chổi, cán cây và máy xit rửa áp lực cao. Chức năng của từng bộ phận này là gì? Sau đây, tôi sẽ phân tích chi tiết từng bộ phận để quý khách có thể hiểu rõ về dòng thiết bị này.

Cấu tạo chổi lau pin năng lượng mặt trời
Cấu tạo chổi lau pin năng lượng mặt trời

Thứ nhất là đầu chổi, bộ phận này hầu hết là hình tròn. Tùy theo thương hiệu khác nhau mà có đường kính khác nhau. Đầu chổi lau pin năng lượng mặt trời có 3 phần chính. Đó là phần đầu chổi, đầu phun áp và lông chổi. Đầu chổi có chức năng ngăn nước bán tung tóe. Đầu phun áp để làm sạch tổng quát. Cuối cùng là lông chổi sẽ làm sạch những vết còn sót lại.

Thứ hai là cán cây, dùng để điều chỉnh độ dài của chổi. Thông thường cán cây có dạng tăng đơ, dễ dàng kéo dài và thu ngắn lại. Cán cây sẽ được tích hợp sẵn dây cao áp để gắn vào đầu chổi. Đa số trên thị trường hiện nay, cán cây có chiều dài tối đa khoảng 6.0m. Nếu muốn loại cán cây dài hơn như 7.5m hay 9.0m, thì duy nhất có ở chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber.

Thứ ba là máy xịt rửa áp lực cao. Đây là bộ phận tạo ra áp lực nước, kết hợp với đầu phun áp lực trên đầu chổi để làm sạch. Tùy theo địa hình, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy xịt rửa dùng điện, hoặc dùng pin Lithium, hoặc dùng xăng dầu.

Mua chổi lau pin năng lượng mặt trời – chọn Sauber.

Khi bạn đang muốn tìm cho mình một thương hiệu chổi lau pin mặt trời uy tín. Thì Sauber là một thương hiệu không thể bỏ qua. Không chỉ là thương hiệu uy tín đến từ Đức. Dòng chổi này còn có những ưu điểm vượt trội như sau.

Mua chổi lau pin năng lượng mặt trời
Mua chổi lau pin năng lượng mặt trời

Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber với đầu chổi được làm bằng nhựa ABS cao cấp. Đường kính lên tới 410mm, giúp tăng tốc độ và tiết kiệm thời gian rửa pin. Trang bị 2 đầu phun tia nước áp lực cao, với khả năng chịu áp lên tới 400bar. xoay tròn đều khi máy vận hành, giúp đánh bay mọi vết bụi bẩn cứng đầu như phân chim, phấn ong, dầu nhớt bám trên bề mặt tấm pin. Thiết kế đầu lông chổi chà pin chuyên dụng, bằng chất liệu pô ly phờ rô phi len mềm mại, giúp làm sạch những vết bẩn còn sót lại và bảo vệ bề mặt tấm pin.

Cán chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 Alunimium. Đây là loại hợp kim dùng sản xuất thân máy bay nên có độ bền rất cao. Trên thị trường hiện nay, duy nhất thương hiệu Sauber sử dụng loại cán cây này. Tùy chọn chiều dài cán cây 3.5m, 6.0m, 7.5m, và 9.0m. Với cán cây dài 7.5m và 9.0m, cũng chỉ duy nhất có ở thương hiệu Sauber. Cán cây được tích hợp dây phun áp lực cao. với khả năng chịu áp lực lên tới hơn 6.000PSI. Thích hợp với hầu hết các dòng máy xịt rửa áp lực có trên thị trường hiện nay. Phía cuối cán cây được bọc mút chuyên dụng, chống trơn trượt. Giúp vận hành máy nhẹ nhàng và êm ái.

Cuối cùng là máy xịt rửa áp lực cao Sauber. với áp lực nước lên tới 140bar. dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt tấm pin. Motor máy được cuốn hoàn toàn bằng dây đồng nguyên chất nên có độ bền cao. Máy được trang bị rờ le chống giật nên rất an toàn cho người vận hành.

Tổng hợp tất cả những ưu điểm trên. Có thể nói, chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu này.

Video chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber